Hiểu bóng đá – Tấn công và phòng thủ

Hiểu biết về bóng đá khiến việc xem bóng đá trở nên thú vị hơn. Những người đàn ông tôi đã ở gần trong phần lớn thời gian xem bóng đá của tôi thường quá bị cuốn vào trò chơi để giải thích nó diễn ra như thế nào. Tôi đã học được rất nhiều điều từ người bạn cùng phòng đầu tiên của mình, người biết rất nhiều về bóng đá vì anh trai cô ấy chơi ở trường trung học và đại học. Tôi đã học được nhiều điều hơn khi kết hôn với người chồng đầu tiên của mình, từ sự đắm chìm hoàn toàn bắt đầu trong ngôi nhà của chúng tôi với bản dự thảo hàng năm và tiếp tục thông qua trại huấn luyện, chơi trước, thường xuyên và sau mùa giải. Chênh lệch, trên / dưới, ai được ưu ái, ai bị chấn thương, ai sẽ giành chiến thắng và tại sao, Dolphins đã làm được như thế nào trong mùa giải vừa qua, triển vọng của họ trong mùa giải tới là gì – đã có bàn luận về bóng đá cả năm.

Chồng cũ của tôi đăng ký Dolphin Digest, đọc The Sporting News, xem tất cả các trận đấu trên truyền hình, xem các trận đấu của Dolphin (và ghi âm những trận liverpool vs arsenal  đấu trên truyền hình), và đọc bất kỳ tờ báo nào có tin thể thao hay nhất. Khi tôi sống ở Fort Lauderdale, một nhóm người (Don, Rick, Gary, Arun và Russ, thỉnh thoảng là Ron, Chuck, John và Carl) sẽ xem các trận đấu tại nhà của chúng tôi. (Và vâng, họ cũng đã làm điều này cho các trò chơi ở trường đại học.) May mắn thay, tôi rất thích trò chơi và học được rất nhiều điều từ tất cả những điều này.

Bóng đá nên là một trò chơi dễ hiểu. Chạy bóng, ném bóng, sút bóng, ghi bàn. Một giờ 12 phút sau đội nào nhiều điểm nhất sẽ thắng cuộc. Không hẳn. Thêm những người chơi thực hiện thành tích thể thao đáng kinh ngạc, người chơi mắc lỗi, yếu tố trong các quy tắc và quy định, chấn thương, thời gian chờ, quảng cáo và BÂY GIỜ bạn có một trò chơi bóng đá.

Những điều cơ bản về bóng đá bao gồm cách ghi bàn. Không có gì giống như đang ở trong một trận đấu thú vị, bởi vì có ít hàng phòng ngự và trận đấu có tỷ số cao, hoặc bởi vì hàng thủ quá tốt nhưng lại có điểm số thấp. Cả hai tạo nên những vở kịch thú vị.

Đội phạm lỗi là đội có bóng, cố gắng ghi bàn. Tiền vệ thường được giao bóng từ trung tâm, người này sẽ đưa nó cho anh ta; sau đó tiền vệ này giao nó cho một người chạy hoặc ném nó cho một người nhận đường chuyền. Mục tiêu của họ là xuống sân và ghi điểm, đồng thời tránh để mất bóng vào tay đối phương (gọi là luân lưu).

Hàng thủ là đội đang cố gắng ngăn chặn tình huống phạm lỗi để ghi bàn. Họ có thể cố gắng thực hiện một động tác xoay người, xử lý bóng với cầu thủ (nếu cầu thủ là tiền vệ và anh ta xử lý trong khi vẫn giữ bóng, thì đó được gọi là “bao”) hoặc chặn đường chuyền. Nếu một cầu thủ phòng ngự chặn được bóng, hoặc thu hồi lỗi lóng ngóng, và có thể chạy trở lại khu vực cuối sân và ghi bàn, thì đó được gọi là ghi điểm phòng thủ hay còn gọi là điểm phòng thủ.