Lái xe như một người chuyên nghiệp với 4 mẹo chơi Golf này

Bạn đã bao giờ muốn đánh bóng xa hơn hiện tại chưa? Đây là một suy nghĩ phổ biến xảy ra trong đầu của nhiều golfer khi cú swing lớn của họ không tạo được khoảng cách mà họ dự định. Lái xe là một phần quan trọng của chơi gôn và bạn có thể cải thiện trận đấu của mình bằng những mẹo chơi gôn sau đây. Không có hại gì khi học những mẹo lái xe này ngay cả khi bạn chỉ chơi cho vui vào cuối tuần.

Có một kỹ thuật lái xe tốt trong chơi gôn có thể giúp bạn cải thiện leicester đáng kể trận đấu tổng thể của mình. Chỉ có thể đạt được bóng rơi đúng vị trí bạn muốn khi luyện tập thường xuyên và chăm chỉ. Dưới đây là 4 mẹo lái xe gôn sẽ giúp bạn lái xe như một người chuyên nghiệp.

Lập trường thích hợp

Cơ thể của bạn phải được cân bằng và ổn định trước khi bạn chụp. Thiết lập cơ thể của bạn một cách chính xác là rất quan trọng để đạt được bức ảnh mong muốn. Bàn chân của bạn nên đặt cách nhau rộng bằng vai với bàn chân trước của bạn hơi hướng sang trái hoặc phải tùy thuộc vào việc bạn thuận tay phải hay trái. Trọng lượng của bạn phải dồn nhẹ vào bàn chân sau và bóng của mỗi bàn chân. Lưng của bạn phải thẳng và nghiêng về phía quả bóng từ thắt lưng. Khi nhìn xuống, bạn sẽ thấy một hình tam giác được hình thành giữa cánh tay và vai của bạn.

Be Loosey-Goosey

Bạn không thể đánh một cú swing thích hợp nếu cơ thể bạn đang căng cứng. Bạn phải thư giãn và làm cho các cơ của bạn lỏng lẻo trước khi vung gậy. Có mức độ linh hoạt cao hơn trong cú đánh của bạn sẽ giúp tăng thêm sức mạnh cho nó. Áp dụng thói quen chụp ảnh trước sẽ giúp bạn đạt được sự linh hoạt này. Bài học chơi gôn từ một chuyên gia thường sẽ không bao gồm điều này vì đây là bài nói chuyện của huấn luyện viên bóng đá đại học hơn, nhưng nó vẫn quan trọng.

Swing đúng cách

Swinging đúng cách và đúng cách là điều bạn phải học. Mỗi loại gậy golf yêu cầu một kỹ thuật vung gậy khác nhau. Cú swing với gậy sắt sẽ không giống như với gậy điều khiển hoặc gậy fairway. Tất nhiên cú swing của bạn sẽ phụ thuộc vào khoảng cách mà bạn muốn bóng di chuyển. Đối với những cú đánh ngắn hơn, cú đánh sẽ là cú xoay một nửa hoặc 3/4 trong khi một cú đánh sẽ là cú xoay người hoàn toàn. Bạn phải chậm rãi và thư giãn nhất có thể và học các động tác chính xác phù hợp với cơ thể của bạn. Khi bạn đã hoàn thành cú swing, việc tiếp theo cũng rất quan trọng, vì sức căng của lưng và vai của bạn là rất lớn khi vung.

Xây dựng sức mạnh trước khi phát hành

Hãy tưởng tượng một khẩu súng cao su. Bạn phải kéo nó trở lại để tạo ra năng lượng và bạn càng kéo nó lại,