Tin tức về bóng đá Mỹ – Tin tức thể thao bóng đá phủ sóng mọi nơi mọi lúc

Một số huấn luyện viên dường như thực sự cảm thấy có thành kiến ​​về các địa điểm cụ thể của quốc gia có bóng đá trẻ chất lượng cao tốt hơn nhiều so với các khu vực khác trên toàn quốc. Một số huấn luyện viên bóng đá trẻ từ các địa điểm ít sinh sống hơn nhiều của quốc gia cũng thường tỏ ra thực sự cảm thấy hơi kém chất lượng về mức độ thi đấu ở địa điểm của họ.

Tôi đã thực sự chứng kiến ​​những người trẻ xuất sắc chơi bóng ở các địa điểm của quốc gia được hiểu là bóng đá xuất sắc như Florida, Texas, Ohio và cả Tiểu bang vàng. Tôi cũng đã từng chứng kiến ​​một số đội bóng trẻ được huấn luyện tồi tệ nhất ở những trạng thái giống hệt nhau. Tôi thực sự đã thấy thể thao đặc biệt cũng như bóng đá được đào tạo bài bản từ các tiểu bang mà hầu hết không tin khi họ giả định về bóng đá, các địa điểm như Utah, Maryland, Virginia, New York, Illinois cũng như Washington.

Dave là Người chỉ định “Chuyến tàu của năm” của nguyễn quang hải Nike cũng như các buổi nói chuyện trên toàn quốc tại Phòng khám Huấn luyện viên. Ấn phẩm “Chiến lược chi tiết của giới trẻ giành được chiến thắng trong môn bóng đá” được Tom Osborne cũng như Dave Rimington ủng hộ. Các nhóm cá nhân của anh ấy sử dụng hệ thống này cho đến ngày đã thực sự thắng 94% trò chơi điện tử của họ trong 5 Giải đấu khác nhau.

Dave Cisar

Tôi rất hài lòng với các trung tâm đang hoạt động ở Utah, Montana cũng như Tiểu bang Washington trong 3 tuần qua và họ cũng chơi bóng đá cho những người trẻ tuổi tuyệt vời ở đó. Vâng, chúng tôi có một câu chuyện bóng đá dành cho những người trẻ tuổi / câu chuyện về con gấu trong thời gian thực mà gần như cũng đáng kinh ngạc để báo cáo. Đơn giản chỉ cần nhận ra rằng trong khi bóng đá trẻ có rất nhiều điểm chung trên khắp đất nước, có một số tinh tế LỚN, bao gồm việc bắn một con gấu trực tuyến ở Montana trong suốt một sự kiện bóng đá dành cho giới trẻ, đừng bỏ lỡ điều này.

Tôi đã thực sự thấy những người trẻ tuổi tuyệt vời chơi bóng ở các địa điểm của đất nước được hiểu là bóng đá tuyệt vời như Florida, Texas, Ohio cũng như Tiểu bang vàng. Khi các cầu thủ trẻ lớn hơn, có thể có một số khác biệt như điều kiện thời tiết, lựa chọn địa phương, và Bóng đá mùa xuân hoặc bóng đá quanh năm cũng khiến các địa điểm cụ thể của quốc gia trở thành “trung tâm” cho khả năng bóng đá. Một số bang cũng có kế hoạch ngân sách bóng đá đáng kể và cũng có các khóa đào tạo hoặc không hướng dẫn chút nào hoặc thực sự giảm số lượng môn học và cả thời lượng “thể thao” nơi họ thực hiện với các cầu thủ bóng đá của họ quanh năm trong lớp. Đơn giản chỉ cần nhận ra rằng trong khi bóng đá trẻ có rất nhiều điểm chung trên khắp đất nước, có một số tinh tế LỚN, bao gồm việc bắn một con gấu trực tuyến ở Montana trong suốt một sự kiện bóng đá dành cho giới trẻ, đừng bỏ lỡ điều này.

Mặc dù nhiều tổ chức cảm thấy tổ chức của họ có giá cả phải chăng và vị trí quốc gia của họ theo một cách nào đó tự nhiên tốt hơn nhiều so với những tổ chức khác, tôi thực sự khuyên bạn nên đưa nhóm của mình tham gia trong số nhiều cuộc thi trên toàn quốc. Chúng là một dụng cụ mở rộng tầm mắt thực sự và cũng là một trải nghiệm tuyệt vời cho con bạn. Khi còn nhỏ, tôi vẫn nhớ những chuyến đi của mình với Dish, đặc biệt là chuyến đi bằng máy bay đến Las vega cũng như tôi nhận ra những đứa trẻ của chúng tôi thích đến Florida.

Khi những đứa trẻ lớn hơn, có thể có một số khác biệt như khí hậu, lựa chọn địa phương, cũng như Bóng đá mùa xuân hoặc bóng đá quanh năm khiến các địa điểm cụ thể của quốc gia trở thành “mật độ” cho khả năng bóng đá. Một số tiểu bang cũng có kế hoạch ngân sách bóng đá đáng kể cũng như các chuyến tàu không hiển thị chút nào hoặc có số lượng sân cực kỳ giảm cũng như thời lượng “thể thao” nơi họ thực hiện với các cầu thủ bóng đá của họ quanh năm trong lớp.